HENG เข้าดัชนี sSET ของตลาดหลักทรัพย์ฯ หนุนความเชื่อมั่นนักลงทุน

กลายเป็นหุ้นดาวเด่นในสายตานักลงทุน สำหรับ บมจ.เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล หรือ HENG ที่ล่าสุด สุธารทิพย์ พิสิฐบัณฑูรย์ CEO ออกมาแจงข่าวดีว่า ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้คัดเลือกให้ HENG เข้าไปอยู่ใน sSET ซึ่งเป็นดัชนีที่สะท้อนความเคลื่อนไหวของราคาหุ้นที่มีสภาพคล่องการซื้อขายสม่ำเสมอและมีสัดส่วนผู้ถือหุ้นรายย่อยตามที่กำหนด ทำให้ HENG เตรียมไปอยู่ในเรดาร์ของนักลงทุนสถาบันรายใหญ่และอาจมีโอกาสได้เข้าลงทุนเพิ่มในอนาคต งานนี้คงเป็นจังหวะที่ดีของนักลงทุนเคาะขวาเก็บหุ้น HENG เข้าพอร์ตกันได้เลย

ข่าวอื่นๆ

‘เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล’ หรือ HENG สร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้ลูกค้าท้องถิ่น เร่งขยายสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ดันสัดส่วนพอร์ตเพิ่ม  ย้ำ สคบ.เล็งคุมดอกเบี้ยเช่าซื้อไม่กระทบ หลังจัดเก็บไม่เกินเพดานที่กำหนด

‘เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล’ หรือ HENG สร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้ลูกค้าท้องถิ่น เร่งขยายสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ดันสัดส่วนพอร์ตเพิ่ม ย้ำ สคบ.เล็งคุมดอกเบี้ยเช่าซื้อไม่กระทบ หลังจัดเก็บไม่เกินเพดานที่กำหนด

บมจ.เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล พร้อมก้าวสู่ผู้นำการให้บริการสินเชื่อที่ครบวงจรในประเทศไทย กำหนดราคาเสนอขาย IPO ที่ 1.95 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 6-8 ตุลาคมนี้ รุกขยายฐานลูกค้าสร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุน คาดปี 2566 ดันพอร์ตสินเชื่อเป็น 14,800 ล้าน

บมจ.เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล โชว์ศักยภาพผู้ให้บริการสินเชื่อรายใหญ่ในภาคเหนือ ชูความเชี่ยวชาญในธุรกิจและทีมพนักงานท้องถิ่นที่เข้าใจความต้องการลูกค้า รับดีมานต์ความต้องการแหล่งเงินทุน ผลักดันพอร์ตสินเชื่อโดยรวมเติบโตอย่างยั่งยืน