ผู้ถือหุ้น HENG อนุมัติจ่ายปันเงินผลและแผนออกหุ้นกู้รองรับการขยายธุรกิจ

นายสุรพล นิติไกรพจน์ (ซ้าย) ประธานกรรมการ, นายวิชัย ศุภสาธิตกุล (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นางสุธารทิพย์ พิสิฐบัณฑูรย์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะกรรมการและผู้บริหารระดับสูง บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ HENG ร่วมการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นอนุมัติแผนการจ่ายเงินปันผลจากงวดผลการดำเนินงานปี 2564 ในอัตรา 0.01 บาทต่อหุ้น ซึ่งกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 พร้อมอนุมัติแผนการออกและเสนอขายหุ้นกู้วงเงินไม่เกิน 2,000 ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายธุรกิจให้บริการสินเชื่อ

ข่าวอื่นๆ

HENG ดันพอร์ตสินเชื่อรวมครึ่งปีแรกทะลุหมื่นล้านบาท หนุนกำไรสุทธิเติบโต 43% หลังโชว์ผลงานไตรมาส 2/2565 โดดเด่น สินเชื่อเช่าซื้อเติบโตทะลุเป้า มั่นใจ สคบ. คุมดอกเบี้ยไม่กระทบธุรกิจ

HENG ประกาศเป้าปีนี้พอร์ตสินเชื่อโต 30% เร่งพัฒนาบุคลากรรับการเติบโต หลังประชาชนต้องการเงินทุนประกอบอาชีพอิสระเพิ่มขึ้น ขยายความร่วมมือบริษัทประกันชั้นนำเพิ่มเป็น 11 ราย หนุนรายได้เพิ่ม

‘เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล’ หรือ HENG สร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้ลูกค้าท้องถิ่น เร่งขยายสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ดันสัดส่วนพอร์ตเพิ่ม  ย้ำ สคบ.เล็งคุมดอกเบี้ยเช่าซื้อไม่กระทบ หลังจัดเก็บไม่เกินเพดานที่กำหนด

‘เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล’ หรือ HENG สร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้ลูกค้าท้องถิ่น เร่งขยายสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ดันสัดส่วนพอร์ตเพิ่ม ย้ำ สคบ.เล็งคุมดอกเบี้ยเช่าซื้อไม่กระทบ หลังจัดเก็บไม่เกินเพดานที่กำหนด